Published On: พฤหัส, ก.พ. 21st, 2013

ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Realty MatchMaker

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรืออยู่ระหว่างการมองหาธุรกิจที่ท่านสามารถบริหารเวลาการทำงานได้อย่าง อิสระ เราขอเสนอทางเลือกในการเข้าสู่อาชีพ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ / Real Estate Agent ท่านสามารถจัดสรรการทำงานตามต้องการ มีโอกาสสร้างรายได้สูง สามารถทำให้ท่านบรรลุเป้าหมายใหญ่ในการวางแผนอนาคตที่สุขสบาย ด้วยฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคงด้วยการทำงานเป็นระบบและเหนือคู่แข่งขันอย่าง สิ้นเชิง

บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด
บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด มีความพร้อมด้วยระบบงานธุรกิจนายหน้าอสังหาที่ครบรอบด้าน และได้รวบรวมผู้รักและสนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และต้องการสร้างรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์โดยไม่ต้องลงทุนเองมาเข้าร่วมเป็นทีมงาน และได้มีการพัฒนาระบบงานและการตลาดอย่างต่อเนื่อง และบริษัทยังต้องการขยายทีมงานเพื่อตอบรับกับความต้องการทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ตัวแทนทุกคน จะได้เข้ารับการฝึกอบรม เพื่อให้พร้อมที่จะเป็นนักขายคอนโดและทรัพย์ลงทุนมืออาชีพ คุณจะได้รับการสนับสนุนทางด้านระบบงาน และระบบสนับสนุนทางการตลาด มีทีมงาน มืออาชีพที่ร่วมกันขายและสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อส่งเสริมให้การทำงานก้าวไปสู่ ความสำเร็จในอาชีพอย่างมั่นคงและแน่นอน ตัวแทนไม่จำเป็นต้องตั้งสาขา ใช้ออฟฟิศส่วนกลางบริการงานสำนักงานต่างๆ

การลงทุน

1.ค่าสมัครอบรมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 9,630 บาท (รวม Vat แล้ว)

2.ลงทุนเวลาที่สามารถให้กับการทำงาน 20 – 48 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ทั้งวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์

3.คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต

4.เงินทุนสำหรับค่าโทรศัพท์และค่าเดินทาง

 

สิ่งที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ

1.สิทธิการเป็นตัวแทนของบริษัท 1 ปี

2.เข้าอบรมหลักสูตรนักขายบ้านมือสอง 3 วันโดยวิทยากรมืออาชีพ

3.ระบบที่ปรึกษา ให้คำแนะนำในการทำงานเพื่อไปสู่ความสำเร็จ

4.ระบบสนับสนุนการทำงาน นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร

5.การสนับสนุนทางการตลาดของบริษัท เช่น เว็บไซต์ โฆษณา และ สื่อต่างๆ

 

รายได้ขั้นต่ำสำหรับสมาชิกจากการขายอสังหาริมทรัพย์ ราคา 2 ล้านบาทจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท ซึ่งจะเห็นได้ว่า ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก แค่ขายทรัพย์ได้ 1 ชิ้น ก็สามารถคืนทุนค่าสมาชิกและสร้างกำไรให้กับตัวแทนเรียบร้อยแล้ว และสามารถเป็นอาชีพที่ยั่งยืนและมั่นคงของตัวแทนทุกท่าน ด้วยระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งของบริษัท

ชื่อผู้ติดต่อ บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด
ที่อยู่ 184/73 อาคารฟอรั่ม ทาวเวอร์ ชั้น16 ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทร.02-245-1468, 080-939-2828
อีเมล์  sales@realtymatchmaker.co.th
เว็บไซต์  www.realtymatchmaker.co.th

Displaying 2 Comments
Have Your Say
 1. พิมพ์พิสุทธ์ พูดว่า:

  อยู่ต่างจังหวัดสามารถทำงานนี้ได้หรือป่าวคะ

 2. แมค พูดว่า:

  แสดงว่าคนที่ทำอาชีพนี้ต้องสำรองชีพสูงมาก ไหนจะค่าอบรมตั้ง9,630บาท
  และก็อีกหลายขั้นตอนต้องใช้เงิน ค่าโทรศัพย์ค่าเดินทาง และอื่นๆ กว่าจะปิดการขายได้
  ก็คงหมดไปเยอะ แต่ในช่วงระยะยาวก็ถือว่าคุ้ม เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับคนที่มีเงินทุนสำรอง
  ชีพ ประเภทหาเช้ากินค่ำแบบผม ถึงแม้อยากจะทำอาชีพนี้คงไม่มีโอกาส

แสดงความคิดเห็น


+ 3 = nine

108 อาชีพ sme การ ศึกษา การทำบัญชี การประมง กาแฟสด ขายของมือสอง ขายของออนไลน์ ขาย ไอศกรีม ทอด ค้าขาย งาน Part time งานบริการ งานประดิษฐ์ งานฝีมือ งานอดิเรก ช่องทางทํากิน ธุรกิจ online ธุรกิจ SME ธุรกิจ การ ศึกษา ธุรกิจทำเงิน ธุรกิจร้านค้า ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์ การ ศึกษา พืชพันธุ์ไม้ พืชเศรษฐกิจ วีดีโอทำอาหาร หาเงิน ออมเงิน อาหาร เก็บเงิน เงินกู้ เฉาก๊วย ธัญพืช เปิดบัญชีออนไลน์ เฟ รน ไช น์ การ ศึกษา เส้นทางเศรษฐี แฟรนไชส์ แฟรนไชส์การศึกษา แฟรนไชส์การศึกษา สถาบัน ศิ. กวดวิชา แฟรนไชส์กาแฟ แฟรนไชส์กาแฟสด แฟ รน ไช ส์ ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น แชมป์ แฟ รน ไช ส์ สถาบัน กวด วิชา แฟรนไชส์แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด โปรโมทธุรกิจฟรี