เกี่ยวกับ >> อาชีพเสริม สร้างรายได้ แนวทางสร้างอาชีพ

Posted By admin On วันศุกร์, กันยายน 23rd, 2011 With 2 Comments

ณ ปัจจุบันความเป็นอยู่ค่าครองชีพได้สูงขึ้น แต่เงินเดือนก็ยังคงที่ ทำให้เราต้องรับภาระที่ลำบาก คนส่วนใหญ่จะทำงานเป็นลูกจ้างคนอื่น ผมก็คนหนึ่ง ครับที่เป็นเช่นกัน ดังนั้นเราจึงพากันคิดหาทางออกต่าง ๆ มากมาย แต่แล้วก็คิดออก ไม่ออกกันบ้าง ธุรกิจเสริมรายได้ มีเป็น 108 อาชีพ รายได้เสริมไม่ต้องลงทุน งานพิเศษ งานฝีมือ ธุรกิจส่วนตัว แฟรนไชส์ ก็มีมากมาย อยู่ที่ว่าเราจะทำอะไร ตามความถนัดเรา

สร้างรายได้กับอาชีพ เริ่มต้นอย่างไรดี

อันดับแรกที่เราต้องทำคือ เรื่องของเวลาการวางแผนและความขยันอดทน เราต่างก็มีงานประจำทำอยู่แล้ว จึงมาหารายได้เสริมกัน นอกเหนือจากงานประจำ ควรแบ่งเวลาให้เป็น อย่ามาอ้างว่าไม่มีเวลา มันเป็นอะไรที่ยอดฮิตกันมาก คำว่าไม่มีเวลา อยากมีเงินต้องมีเวลาทำ ลองสังเกตดูสิว่าตอนไปซื้อของที่ตลาด คลองถม จะเห็นว่ามีคนบางกลุ่มที่ยังไส่ชุดพนักงาน บ้างก็ไส่เสื้อคลุมเอาไว้ แต่ก็ลืมเอาบัตรที่แขวนคอ ออกก็มีด้วยความ ขยัน ขะมักเขม้นขายของกันอย่างสนุกนาน พวกเขาเหล่านี้ แบ่งเวลาจากงานประจำทั้งนั้น เอาล่ะเราก็ต้องรู้ว่าตัวเราเอง จะจัดการกับเวลาอย่างไร เพื่อมาหารายได้กัน ขจัดไปซะ คำว่าไม่มีเวลา

แล้วจะทำ อาชีพเสริม อะไร ???

พูดกันง่ายๆ ก็ตามที่เราถนัด เช่น งานศิลปะ เย็บปักถักร้อย งานฝีมือ งานประดิษฐ์ ใครถนัดอะไร ก็ทำอย่างนั้น เราจึงจะประสบผลสำเร็จได้โดยเร็ว สร้างรายได้พิเศษกันจน บางคนหันหน้ามาทำเป็นงานประจำ เพราะทำแล้วรวยๆ

แล้วคนที่ทำอะไรไม่เป็นละ ???

ไม่รู้เลยว่าตัวเองถนัดอะไร ทำอะไรก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักที่ คุณไม่ต้องกังวลก็เว็บ www.archep.com ของเรานี้ไง ที่จะช่วยชี้ช่องทางรวยให้ ด้วยอาชีพเสริม และเทคนิคการเพื่มรายได้แบบบ้านๆ จนไปถึงวิธีที่ทำเงินร้อยให้เป็นเงินล้าน กันเลยทีเดียว (อยู่ที่ความขยัน) ต่อไปเรามาเริ่มกันเลย

Displaying 7 Comments
Have Your Say
 1. เทียนชัย พูดว่า:

  ใครสนใจอยากประกอบธุรกิจหยอดเหรียญ เพื่อควบคู่ไปกับงานประจำ เชิญทางนี้เลยครับ เราไม่ได้ขายตู้ ไม่ได้ให้เช่า แต่เราให้ยืมฟรีๆ ใช่แล้วให้ยืมฟรีจริงๆ ไม่ต้องจ่ายค่าตู้กาแฟยหยอดเหรียญแม่แต่บาทเดียว เครื่องเสียเรามีบริการเปลี่ยนให้
  ติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ http://www.coffeeservice.ran4u.com/
  หรือ 0864760253 0811758308 เม๋าครับ

 2. เรามีคำแนะนำที่ดีค่ะ พูดว่า:

  การทำงานของเราแค่ประชาสัมพันธ์สินค้า เพื่อสุขภาพและความงาม ก็สามารถทำได้ถึง อาทิตย์ละ 2000-3000 บาท/อาทิตย์ค่ะ สนใจจริงจังสอบถามนุ๊กได้ที่ 0843278786 คุณนุ๊ก (Y) 🙂

 3. ปาริณีย์ พูดว่า:

  ตัวปาริณีย์เรียนเสิรมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า งานฝีมือ งานประดิษฐ์ เรียนแทบทุกอย่างแต่เข้าข่ายความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ทำงัยดี
  ;-(

  • admin พูดว่า:

   :-S ไม่เป็นไรครับ ผมเองความรู้ท่วมหัวเหมือนกัน แต่ตอนนี้หาทางออกได้แล้วครับ ผมทำทุกๆ อย่างที่ตนเองชอบครับ เริ่มต้นที่เราชอบ แล้วก็ลงมือมีทำ บอกตรงๆ ท้อมากครับตอนเริ่มต้น หาให้ได้ครับว่าทางไหนที่คิดว่าเราทำได้ดีที่สุด สู้ๆ ครับ ถ้าทำงานตัดเย็บเสื้อผ้า งานฝีมือ งานประดิษฐ์ ลองหา (I) ไอเดียแปลกๆ ทำชิ้นงาน แล้วถ่ายรูปมาให้ผม (Y) โปรโมทให้ครับ (ฟรี)

 4. kwanchanok.gof@hotmail.com พูดว่า:

  แนะนำอาชีพค่ะ…ร้านผลไม้ โกดำ แฟลต 9 คลองจั่น บางกะปิ กทม
  เพื่อนๆท่านใด สนใจอยากมีอาชีพเปงของตัวเอง
  ที่ร้านแม่ (ร้านโกดำ แฟลต 9 คลองจั่น) ขายข้าวเหนียวมะม่วง และทำส่ง ทั้งข้าวเหนียวมูลและมะม่วง เพื่อนๆท่านใดสนใจ แค่มีที่ขาย สามารถมาสั่งซื้อข้าวเหนียวมูลที่ร้านได้ ขายส่งทั้งข้าวเหนียวและมะม่วง หรือจะเอาอย่างใดอย่างเดียวก้ได้ มีคนมารับแล้วไปขายต่อได้กำไรดี เพราะข้าวเหนียวมูลการันดีว่าอร่อยมาก ทำใหม่ทุกวัน สนใจโทร 081-3038231, 086-8947723, 083-6419273 หรือสนใจเข้าไปชิมได้ที่ร้านทุกวัน ที่ร้านขายผลไม้ตามฤดูกาลตลอดทั้งปี

 5. ผู้ดูแลระบบ พูดว่า:

  ขั้นตอนแรก คุณก็ควรศักษาหาข้อมูลก่อน ว่าตัวเองถนัดในด้านใด แต่ถ้าตอนนี้คุณมีงานประจำทำอยู่แล้ว และคุณก็พอจะมีเงินทุนอยู่บ้างนิดหน่อย ผมแนะนำว่า อยากจะให้คุณลองหาเวลาว่างมาสร้างอาชีพเสริมด้านที่คุณถนัด และในเว็บ ohomakemoney.com ของผมก็มีหลากหลายอาชีพให้คุณเลือกศึกษารายละเอียดดู แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นข้อมูลในเว็บอาจจะยังไม่เพียงพอเลยอยากให้คุณลองศึกษาตามแหล่งข้อมูลอื่นๆ ด้วย ถ้าคุณพอจะมีเงินทุนสักหน่อยผมแนะนำให้ลองขายลูกชิ้นยิ้มดูมั้ยครับ รายละเอียดใน http://ohomakemoney.com/แฟรนไชน์ลูกชิ้นยิ้ม.html ลงทุนไม่มากและหาเวลาทำช่วงหลังเลิกงานก็น่าจะได้ ลองศึกษาดูนะครับ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นครับผม 🙂

 6. ทำอะไรยังงัยงง ช่วยบอกหน่อยค่ะ พูดว่า:

  ทำอะไรยังงัยงง ช่วยบอกหน่อยค่ะ และจะมีรายได้ยังงัย ได้จริงมั้ย สินค้าคืออะไร ต้องลงทุนมั้ย ขอข้อมูลละเอียดด้วยค่ะ ถ้ายังงัยโทรเข้ามาเบอร์นี้ได้ 0897977809

แสดงความคิดเห็น


− two = 7

108 อาชีพ sme การ ศึกษา การทำบัญชี การประมง กาแฟสด ขายของมือสอง ขายของออนไลน์ ขาย ไอศกรีม ทอด ค้าขาย งาน Part time งานบริการ งานประดิษฐ์ งานฝีมือ งานอดิเรก ช่องทางทํากิน ธุรกิจ online ธุรกิจ SME ธุรกิจ การ ศึกษา ธุรกิจทำเงิน ธุรกิจร้านค้า ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์ ธุรกิจ แฟ รน ไช ส์ การ ศึกษา พืชพันธุ์ไม้ พืชเศรษฐกิจ วีดีโอทำอาหาร หาเงิน ออมเงิน อาหาร เก็บเงิน เงินกู้ เฉาก๊วย ธัญพืช เปิดบัญชีออนไลน์ เฟ รน ไช น์ การ ศึกษา เส้นทางเศรษฐี แฟรนไชส์ แฟรนไชส์การศึกษา แฟรนไชส์การศึกษา สถาบัน ศิ. กวดวิชา แฟรนไชส์กาแฟ แฟรนไชส์กาแฟสด แฟ รน ไช ส์ ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น แชมป์ แฟ รน ไช ส์ สถาบัน กวด วิชา แฟรนไชส์แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด โปรโมทธุรกิจฟรี